Dự Án

Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành, Điện Mặt Trời Quảng Trị đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như doanh nghiệp xanh, cánh đồng năng lượng xanh và các dự án cung cấp điện cho lưới điện quốc gia và hộ gia đình. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của chúng tôi.

Cánh đồng năng lượng điện mặt trời Quảng Trị

Hệ thống cánh đồng điện mặt trời ở quảng trị
Dự án điện mặt trời Quảng Trị

Hiện nay, solar farm in vietnam ngày càng được ưa chuộng và mở rộng. Với quy mô hơn 100 ha, Dự án cánh đồng năng lượng mặt trời Quảng Trị cung cấp điện năng lượng mặt trời cho các doanh nghiệp lớn ở Quảng Trị. Với dự án này đã làm tăng năng suất hoạt động của các nhà máy lớn và giảm thiểu sự ô nhiễm do sự hoạt động không hiệu quả của các nhà máy nhiệt điện than. Dự án này với quy mô đầu tư lên đến hàng trăm triệu đô la, nhưng lợi ích nó mang lại còn hơn cả giá trị thu hồi vốn mà còn giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường và cung cấp nguồn năng lượng sạch cho các doanh nghiệp.

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ở quảng trị
Dự án đèn đường năng lượng mặt trời

Dự án đèn đường năng lượng mặt trời hiện nay đã và đang được tiến hành ngày càng nhiều. Với hơn hàng trăm con đường đã được chiếu sáng nhờ vào nguồn năng lượng mặt trời. Từ một số con đường thí điếm vào năm 2010 đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công và mang lại nguồn điện sạch cho rất nhiều con đường. Với chi phí đầu tư cho một trụ đèn năng lượng mặt trời hơi cao nhưng về lâu dài thì sẽ không tốn thêm bất cứ một khoảng chi phí nào khác.

Dự án năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hệ thống điện gia đình theo hộ gia đình
Dự án năng lượng mặt trời hộ gia đình

Dự án điện năng lượng mặt trời hộ gia đình là một trong những dự án thành công nhất của Điện Mặt Trời Quảng Trị, với hơn 100 ngàn ngôi nhà đã được lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với lượng điện năng cung cấp cho các hộ gia đình thông qua hệ thống điện mặt trời, các hộ gia đình có thể sử dụng hoặc chia sẻ cho các hộ gia đình dùng chung để kiếm thêm chi phí. Với chi phí lắp đặt ban đầu khoảng 20 triệu đồng bạn có thể sử dụng điện thoải mái và không còn lo lắng.